Thứ Tư, 19 tháng 3, 2014

5 lợi ích khi sử dụng máy trợ giảng:

Sau đây Babylon chỉ ra 5 lợi ích khi bạn sử dụng máy trợ giảng Hàn Quốc Camac

 1. Đỡ hao mòn giọng nói của giảng viên. Đối với những thấy cô phải dạy 1 ngày 2 buổi trở lên thì sức của tiếng nói rất quan trọng, dù rằng sức khỏe tốt, cố gắng vẫn được nhưng vẫn nên chừa sức cho ngày mai giảng tiếp.

2. Người nghe dễ nghe hơn. Đương nhiên với âm thanh to hơn thì người nghe không cần phải cố gắng để nghe khi không giang hơi rộng

3. Hạn chế bị khan tiếng

4. Có thể mở được nhạc hay mở 1 bài thu âm đã thu sẵn cho các học sinh nghe khi cần thiết

5. Trông giảng viên đeo đầu micro có vẻ pro hơn rất nhiều.

Đấy là một số chia sẻ, chúc các thầy cô luôn khỏe mạnh để dạy chúng em.

Máy trợ giảng Unizone do tập đoàn CMK International Hàn Quốc sản xuất và được phân phối tại Việt Nam trên hệ thống đại lý của Tân Hưng Phát.
      Máy trợ giảng Unizone bao gồm 3 phần chính là micro không dây, bộ thu phát sóng và loa. Micro không dây gồm 3 loại cầm tay (nhỏ gọn hơn so với micro thông thường), cài áo và cài đầu. Trong đó loại mic cài đầu thường được thiết kế dễ dàng tương thích với nhiều kiểu khuôn mặt, thuận tiện sử dụng.
      Thiết kế thời trang, tinh tế giúp người dùng có thể khéo léo đeo, cài giấu ở đằng sau lưng hay gọn gàng bên hông, tạo hình ảnh chuyên nghiệp, hiện đại, chủ động trên giảng đường cho giáo viên.  Tùy vào lớp học mà giáo viên chọn máy có loa công suất từ 5W - 10W tương đương với  lớp học từ 25-45 học sinh  bạn có thể dùng Uz 9088s , 10W đến 120W, tương đương với lớp học từ 50 đến 70 học sinh bạn có thể sự dụng Uz - 9088, lớp bạn từ 70-100 học sinh thì bạn lên sử dụng Unizone 9288 F2, Unizone 9580 F2 với công suất từ 15W - 30W.
      Máy giúp giáo viên không cần nói lớn mà vẫn thu hút được sự chú ý của học sinh, có thể vừa giảng bài vừa viết bảng thuận tiện. Unizone có kiểu dáng nhỏ gọn, tiện dụng, dùng pin sạc nên có thể mang đi dạy ở nhiều nơi. Ngoài hỗ trợ tốt việc giảng dạy, máy trợ giảng Unizone còn giúp giáo viên bảo vệ giọng nói, giảm thiểu nguy cơ mắc các căn bệnh hô hấp thường gặp.
      Nhờ vậy, các thầy cô có thể tự tin "Thoải mái nói to, không lo mất giọng” khi đứng trên giảng đường. Máy còn hỗ trợ đọc USB, thẻ nhớ SD Card, nghe FM radio, nên không chỉ dùng để giảng bài mà khi cần cũng rất tiện dụng để giải trí, thư giãn, nghe đài, nghe nhạc...như Uz 9088EMS, Unizone 9288 F2, Unizone 9580 F2

0 nhận xét:

Đăng nhận xét